Giá bán căn hộ Vincity New Saigon quận 9

căn hộ Vincity Grand Park

Cơ hội đầu tư với căn hộ Vincity Grand Park quận 9 của tập đoàn Vingroup

Tọa lạc ở địa điểm đang phát triển về cơ cấu hạ tầng của thành phố HCM, với chiến lược giá rẻ và tiện ích hoàn cấp. Cơ hội đầu tư với căn hộ Vincity New Saigon quận 9 của tập đoàn Vingroup là môt ưu điểm lớn cho nhiều khách hàng hiện nay.

Để mọi người có thể yên tâm đầu tư từ căn hộ Vincity bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin đã được cam kết từ chủ đầu tư Vingroup.

căn hộ Vincity Grand Park quận 9

Lợi nhuận khi đầu tư vào căn hộ Vincity Grand Park quận 9

Hiện nay, các khu đất ở quận 9 nói chung và căn hộ Vincity Grand Park quận 9 nói riêng được thu hút rất nhiều các chuyên gia hay nhà đầu tư bất động sản hiện nay vì tính lợi nhuận khá hấp dẫn. Trong thời điểm này, các thương hiệu lớn về bất động sản đang xây dựng cho riêng mình những dự án tốt nhất và đồng thời thay thế khu vực trung tâm của tp HCM.

Các vùng xung quanh căn hộ Vincity Grand Park có rất nhiều khu công nghiệp đến từ những nước phát triển như Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc nên tại đây hứa hẹn sẽ có nhiều dân cư cũng như thành phần giới trẻ đang có nhu cầu lựa chọn căn hộ giá rẻ.

Vào thời điểm năm 2017, giá đất tại quận 9 đã tăng lên 10% so với năm ngoái nên việc đầu tư vào Vincity Grand Park quận 9 chắc chắn sẽ có lợi nhuận cao.

căn hộ Vincity New Saigon quận 9

Phương thức thanh toán căn hộ Vincity New Saigon quận 9 rất dễ dàng

Một trong những cơ hội đầu tư với căn hộ Vincity Grand Park của tập đoàn Vingroup mà bạn không thể bỏ lỡ chính là phương thức thanh toán rất dễ dàng. Nếu bạn chưa có đủ các điều kiện tài chính để đầu tư thì tập đoàn sẽ hỗ trợ cho bạn với chính sách tích lũy ban đầu với tổng số tiền là 200 triệu.

Với số tiền này bạn đã có thể tiến hành đặt cọc, ký hợp đồng và nhận căn hộ. Về thời gian vay thì có thể lên đến 15 năm.

căn hộ Vincity New Saigon quận 9

Thủ tục vay tiền mua căn hộ Vincity nhanh chóng

Nếu bạn lo lắng về thủ tục có thể vay tiền từ các ngân hàng thì bạn hãy yên tâm vì tập đoàn Vingroup sẽ đứng ra bảo lãnh cho bạn để có thể mua căn hộ với các thủ tục nhanh nhất. Chính vì vậy, bạn chỉ cần chuẩn bị về các giấy tờ liên quan để nhận bàn giao nhà nhanh chóng.

Giá bán căn hộ Vincity Grand Park được cam kết tốt nhất.

Một trong các cơ hội đầu tư với căn hộ Vincity New Saigon quận 9 của tập đoàn Vingroup chính là việc cam kết của chủ đầu tư về giá bán của mỗi căn hộ sẽ được tính từ 17 triệu đến 18 triệu đồng cho mỗi m2. Bên cạnh đó, mọi minh chứng về giá cả sẽ được công khai minh bạch và hoàn toàn yên tâm khi sẽ không có bất cứ sự chênh lệch nào về giá.

Giá bán căn hộ Vincity New Saigon quận 9

Tọa lạc tại trung tâm quận 9 – địa điểm thu hút nhiều trung tâm giải trí, khu công nghệ của nhiều nước, Vincity Grand Park quận 9 đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều người. Hãy đầu tư tại dự án này để được những lợi nhuận cao nhất trong tương lai.

Xem thêm: căn hộ Vincity Grand Park

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *