Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 Vị trí đẳng cấp

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 Vị trí đẳng cấp – Chủ đầu tư uy tín

Cho thuê Vinhomes Golden River từ 1 – 4 phòng ngủ sở hữu ở vị trí độc tôn nằm ngay trung tâm quận 1 còn sót lại tại Thành phố Hồ Chí Minh, nằm nay trong khuôn viên khu CẢNG BA SON CŨ,  ngay góc 2 mặt tiền Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, thuộc trung tâm quận 1 với mặt tiền giáp Sông Sài Gòn rải dài hơn 1 km rất phù hợp cho việc phát triển làm bến du thuyền đẳng cấp sang trọng duy nhất tại quận 1.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 Vị trí đẳng cấp – Chủ đầu tư uy tín

Xem thêm tin >> cho thuê Vinhomes Golden River

D án Vinhomes Golden River có hệ thống giao thông liên kết vô cùng thuận lợi thông bằng tất cả đường bộ, đường sắt, đường thủy:

  1. Về giao thông Đường bộ: Sở hữu góc 2 mặt tiền đường chính đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh trong lòng Quận 1 tập hợp các dịch vụ và tiện ích cao cấp sầm uất như các khu trung tâm mua sắm, các nhà hàng, khách sạn sang trọng 5 sao, trường học, bệnh viện rất rất nhiều các tiện ích khác…tạo nên một vị thế độc tôn vô cùng thuận tiện cho việc phát triển kinh doanh, đị lại ,mua bán.
  2. Về giao thông Đường thuỷ: Nằm giáp Sông Sài Gòn có mặt tiền Sông hơn 1 km cũng là 1 trong 3 cảng lớn nhất TP. Hồ Chí Minh giúp lưu thông bằng đường thuỷ thuận lợi phát triển du lịch.
  3. Về giao thông Đường sắt: nằm ngay trạm dừng chân số 3 của tuyến đường sắt cao tốc Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên lần đầu tiên có mặt tại TP.HCM được thiết kế hạ ngầm nằm ngay trong khuôn viên dự án

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 Vị trí đẳng cấp

Cho thuê căn hVinhomes Golden River qun 1 Vị trí đẳng cấp – Ch đu tư uy tín

Xem thêm tin >> Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River

Từ chỗ cho thuê Vinhomes Golden River cư dân tại đây có thể dễ dàng kết nối đến các quận lân cận quan trọng trong thành phố.

+  Mất 2 phút di chuyển đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên

+  Mất 3 phút lái xe di chuyển đến khu đô thị mới Thủ Thiêm

+ Mất 4 phút di chuyển đến chợ Bến Thành.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 Vị trí đẳng cấp - Chủ đầu tư uy tín

Với v trí cho thuê căn h Vinhomes Golden River độc tôn duy nhất không có vị trí nào đẹp hơn kết hợp cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ và chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam thì dự án Vinhomes Golden River hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai một trải nghiêm căn hộ cao cấp, sang trọng vượt trội tại trong lòng quận 1.

Cho thuê căn hVinhomes Golden River qun 1 Vị trí đẳng cấp – Ch đu tư uy tín

Xem thêm tin chi tiết >> căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *